Tin tức / Tin hoạt động các địa phương
Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu" tại Cần Thơ
Ngày đăng: 19/06/2018
Ngày 19 đến 20 tháng 6 năm 2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các tỉnh đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu". Triển lãm là hoạt động bên lề Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với Biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững.

Ông Phạm Bình Minh, Phó thủ tướng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tới dự và cắt băng khánh thành Triển lãm có Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cùng Lãnh đạo các địa phương, Lãnh đạo các tổ chức quốc tế.

 

          Triển lãm Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu" Triển lãm giới thiệu tới các đại biểu tham dự Hội nghị ASEM, phóng viên, báo chí, khách mời tham dự những nỗ lực của Việt Nam trong việc thực hiện các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu; là nơi tìm hiểu, liên kết hợp tác đầu tư; giới thiệu vai trò quan trọng của ngành tài nguyên và môi trường đặc biệt là lĩnh vực biến đổi khí hậu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, phát triển đồng kinh tế - xã hội khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Giới thiệu các hoạt động, hợp tác tiêu biểu Á- Âu trong việc hành động ứng phó với Biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Ông Lê Công Thành Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu

          Triển lãm có 13 gian hàng gồm 01 gian hàng của các cơ quan Trung ương (Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư), 01 gian hàng của thành phố Hồ Chí Minh và 11 gian hàng của các địa phương khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Cục BĐKH

Các tin khác